TRƯỜNG HỌC THÀNH NHÂN

TIÊN HỌC LỄ, HẬU HỌC VĂN

Kính thưa Quý phụ huynh!

Lời đầu tiên Nhà Trường xin gửi đến Quý phụ huynh lời chúc sức khỏe và thành công trong công việc.

Thưa Quý phụ huynh, là những người làm Cha, làm Mẹ chắc hẳn các vị ai cũng yêu thương con cái của mình, đều mong muốn con em của mình trở thành một con người tốt, có ích cho xã hội.

Nhưng trong xã hội của chúng ta hiện nay, chắc hẳn Quý phụ huynh cũng dễ dàng nhận thấy nhiều tệ nạn xã hội, nơi mà những hành động bạo lực, những cách hành xử phi đạo đức đang gặm nhấm, đầu độc giới trẻ và một bộ phận không nhỏ người lớn. Vì thế, Quý phụ huynh có đảm bảo là con em của mình sau này trưởng thành, có trở thành những con người như thế hay không? Có bị lôi kéo vào những vấn nạn của xã hội ngày càng biến tướng và phức tạp không?

Theo nghiên cứu, trẻ em đã có thể hấp thụ được sự giáo dục từ lúc thai giáo của người mẹ và gia đình cho đến khi trẻ sinh ra và lớn lên. Trí tuệ cảm xúc và đạo đức của trẻ từ 0 đến 3 tuổi được hình thành 80% so với người trưởng thành, từ 3 đến 6 tuổi là giai đoạn hoàn thiện. Vì vậy giai đoạn từ 0 – 6 tuổi được gọi là thời kỳ quan trọng của quá trình giáo dục. Do đó, là người làm Cha Mẹ phải có trách nhiệm, yêu thương con, quan tâm con, chúng ta phải đặc biệt quan tâm các cháu, giúp các cháu phát triển hình thành nhân cách và phát triến trí tuệ tốt nhất có thể.

Thấu hiểu được những tâm tư này, Trường học Thành Nhân được ra đời. Trường học chúng tôi luôn lấy sự hoàn thiện nhân cách và trí tuệ của trẻ làm mục tiêu để phấn đấu và giáo dục. Lấy đạo đức làm nền tảng, phát triển hành vi ứng xử, phát triển thể chất và kỹ năng, gia tăng kiến thức và sáng tạo cho trẻ.

Nhà trường cùng gia đình phối hợp chặt chẽ để gieo trồng hạt giống đạo đức tâm hồn và trí tuệ cho trẻ, giúp trẻ có một gốc rễ vững bền, phát triển và thành công sau này.

Bên cạnh đó, với giáo trình luôn cập nhật thực tiễn, đội ngũ giảng viên giỏi và tâm huyết, quy trình phục vụ chuyên nghiệp tận tâm, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường làm việc thân thiện, khuôn viên thoáng mát xanh sạch, camera giám sát 24/24 v.v… Quý phụ huynh sẽ an tâm cùng nhà trường giáo dục các cháu nên người.

Với tâm huyết về giáo dục và đạo đức làm người, chúng tôi thu chi tài chính công khai, không thu lợi, học phí thu một em 60% trên bản tài chính công khai hằng tháng, những con em có hoàn cảnh khó khăn không thu học phí. Song song, chúng tôi nguyện chung tay cùng gia đình Quý phụ huynh, chia sẻ, đồng cảm và giáo dục con em chúng ta ngày một tốt hơn. Trường Thành Nhân sẽ là trường tiên phong giáo dục nền tảng đạo đức từ nhỏ đến hết cấp một, góp phần cùng địa phương phát triển mầm non tương lai, tạo tiền đề phát triển những nhân tài toàn vẹn cả đức và tài, làm gia tăng gia trị và hạnh phúc của Quý phụ huynh và hình ảnh địa phương trong khu vực.

Kính chúc Quý phụ huynh luôn an vui, hạnh phúc, có những người con ngoan và thành công cùng với nền giáo dục tri thức và đạo đức nhân bản.

Kính thư.
Hiệu trưởng!.