Nhằm nâng cao kỹ năng cho Bé, Trường Học Thành Nhân tổ chức lớp học bơi dành cho các bé dưới 03 tuổi với thông tin chi tiết sau.
 *Lớp Học Bơi theo phương pháp Glenn Doman – “Bơi cho bé ” theo PP Glenn Doman là món quà ý nghĩa Ba Má dành cho con dưới 3 tuổi.
Điều kiện lớp học: – Lớp nhiều nhất 10 trẻ. – Ba, Má cùng nhau tham gia là tốt nhất, nếu chỉ có Ba hoặc Má thì một người cần phải theo suốt khoá học. – Bạn có thể đăng ký ngay bây giờ để giữ chỗ cho các lớp sau

lop-boi-cho-tre

Lý do trẻ nên học bơi càng sớm càng tốt?

  • Nước chính là môi trường hoạt động tuyệt vời nhất cho sự phát triển thể chất và não bộ do kết hợp bụng, tay và đầu gối và hít thở.
  •  Những bé bơi giỏi thường sẽ không có vấn đề về hô hấp. Các trẻ hô hấp kém như suyễn, viêm họng thường xuyên cải thiện đáng kể đến chấm dưt nhờ học bơi.
  • Con cảm thấy được tự do, từ đó phát triển năng lực cá nhân cả về thể chất lẫn tình cảm: dũng cảm, tự lập, rèn luyện kỹ năng xã hội, nâng cao sự tập trung, tự lập và tự tin, cải thiện tình trạng biếng ăn và giúp cho trẻ ngủ ngon hơn.

Thật sự có thể dạy bơi cho trẻ sơ sinh?

  • Chúng ta không dạy gì cả, vì trẻ được sinh ra trong môi trường nước nhưng bản năng tự có này bỗng dưng mất đi.
  • Chúng ta không hề dạy bơi cho trẻ, chúng ta duy trì, khơi gợi và phát triển bản năng sẵn có tuyệt vời này của con. Chúng ta dạy nhưng không dạy.

Hãy nghĩ về những điều tuyệt vời có thể xảy ra khi chính bản thân dạy con học bơi!

  1. Ba Má chính là người thầy tốt nhất cho con. Điều này luôn đúng!
  2. Rất nhiều Ba Má tự hào khi chính mình là người dạy bơi cho con, mặc dù có thể bạn không biết bơi và quan trọng nhất là những giây phút cùng con phát triển bản thân, ký ức này không bao giờ phai trong tâm trí của bé.

Lớp được thiết kế dành có con từ 4 tháng – 3 tuổi với các mục đích sau:

  • Giúp trẻ có thể bơi sớm, phát huy các tiềm năng của trẻ
  • Thực hành PP giáo dục tương tác với trẻ trong hoạt động hàng ngày theo năng lực, tính cách từng trẻ và hoàn cảnh từng gia đình trong quá trình rèn luyện nhân cách và bản lĩnh cho con.
  • Vì vậy việc học bơi chỉ có kết quả tốt nhất khi phụ huynh cam kết thực hành thêm với con ít nhất 3 buổi tập bơi/tuần, mỗi lần chỉ cần 30 phút